Bạt lót ao hồ

Công Ty MÁI HIÊN MÁI XẾP DI ĐỘNG là một trong những đơn vị hàng đầu cho quý khách muốn mua bạt che nắng mưa, may ép vải bạt mái xếp, lắp đặt mái hiên di động, mái che di động, mua dù che nắng ngoài trời, các loại bạt làm mái hiên – mái xếp giá rẻ tại BIÊN HÒA ĐỒNG NAI.

Công trình mái hiên – mái che – mái xếp ngày càng được lắp đặt rất nhiều trên toàn nước, việc đảm bảo chất lượng về công trình phụ thuộc vào đơn vị cung cấp cũng như thi công có Uy Tín hay không. Chính vì thế, đến với MÁI HIÊN GIÁ RẺ BIÊN HÒA ĐỒNG NAI sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu chất lượng và tính thẩm mỹ cho công trình, đảm bảo vải bạt, dù che nắng sử dụng lâu bền, mẫu mã màu sắc phong phú.

Thế mạnh tại MÁI HIÊN MÁI XẾP BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

– Công ty của chúng tôi là một trong những công ty bán bạt mái hiên – mái xếp uy tín, chất lượng nhất. Những khách hàng đã từng mua đất ở đây đều hài lòng, tin tưởng đối với chất lượng dịch vụ cũng như sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

– Luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, được kiểm tra rõ ràng trướt khi bày bán trên thị trường: vải bạt chất liệu tốt nhất, lắp đặt thi công kinh nghiệm nhiều năm

– Hướng đến là một đơn vị đứng đầu trong ngành mái hiên, cung cấp vải bạt tại Việt Nam

– Có sẵn hơn 300 màu sắc, thiết kế theo yêu cầu khách hàng lựa chọn.

Lĩnh vực kinh doanh:

– Bán vải bạt che nắng mưa ,bạt mái hiên, bạt mái xếp, bạt mái che, bạt mái lùa, bạt xếp lượn sóng, bạt xếp lớp, bạt che công trình, bạt che nắng tự cuốn, bạt kéo, may ép bạt mái xếp, lắp đặt mái hiên di động, mái che di động, mái xếp di động, bán dù che nắng, dù lệch tâm, dù đúng tâm, dù tròn, dù vuông.

Lịch sử hình thành và phát triển


Thành lập Công Ty MÁI HIÊN MÁI XẾP GIÁ RẺ BIÊN HÒA ĐỒNG NAI được thành lập với với vốn điều lệ ban đầu là 2 tỷ đồng và 10 nhân viên.

Triết lý kinh doanh


Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Công Ty MÁI HIÊN MÁI XẾP GIÁ RẺ BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 966 Đ. Đồng Khởi, Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ: 129 đường Dương Bạch Mai, Khu Phố 7, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 811443

Điện thoại: 0979 315 799

Email: maichetrieuphu@gmail.com

Website: https://bienhoadongnai.net/

Map: https://bienhoadongnai.net/

Với những tiềm năng vượt bật cùng sự uy tín của một tầm thương hiệu đỉnh cao, MÁI HIÊN MÁI XẾP BIÊN HÒA ĐỒNG NAI là địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng, khi có nhu cầu tìm đơn vị mua vải bạt che nắng mưa chất lượng với chi phí hợp lý đi liền với một nền tảng chất lượng dịch vụ tuyệt vời, an toàn và thật nhiều tiện ích.

Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY BẠT NGUYỄN LÊ PHÁT
  • Địa chỉ cơ sở sản xuất: 31B/28 Đường ĐT743, Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương
  • Liên hệ: Nguyễn Lê Phát
  • Phone: 0917 378 979
  • Email: nguyenlephat.vn@gmail.com
  • Website: https://bienhoadongnai.net/
Chuyên gia công sản xuất các loại bạt che nắng mưa ngoài trời, bạt HDPE, Bạt PVC, Bạt PE cho các công trình xây dựng, các dựng án nuôi trồng thủy sản, trồng trọt chăn nuôi. Thi công trọn gói các loại bạt theo yêu cầu của khách hàng đặt hàng giao toàn quốc.