CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Quý khách vui lòng cung cấp tên hãng và loại thiết che nắng mưa như: chất liệu vải bạt, hãng vải bạt, linh kiện, dù che nắng, mái xếp các kích thước cụ thể đã sử dụng để được tư vấn và báo giá. HOẶC xem và chọn theo thông số chi tiết được thể hiện tại trang web : https://bienhoadongnai.net/

Bước 2: ĐẶT HÀNG

Quý khách có thể chọn các hình thức như:

➤Đặt hàng qua điện thoại: 0989 27 39 47

➤ Đặt hàng qua fanpage Facebook: https://www.facebook.com/maihienmaichemaibatxepluonsong

➤ Đặt hàng qua website: https://bienhoadongnai.net/ với chức năng Giỏ Hàng

Sau khi duyệt sản phẩm và báo giá, quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ và số điện thoại chính xác để nhân viên của chúng tôi có thể giao hàng đến quý khách.

Bước 3: NHẬN HÀNG

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm kèm phiếu bảo hành trên từng mẫu vải bạt chúng tôi cung cấp, ký tên xác nhận vào phiếu giao nhận.

Bước 4: THANH TOÁN

1. Thanh toán bằng tiền mặt

1.a. Thanh toán trực tiếp tại công ty

Quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp tại phòng trưng bày sản phẩm.

Ngay khi quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại quý khách hóa đơn tài chính và nhân viên của chúng tôi sẽ giao vải bạt được may ép hoặc xác nhận với quý khách hình thức giao nhận hàng và lắp ráp công trình mái hiên – mái xếp tại chỗ nếu có nhu cầu.

1.b. Thanh toán tại điểm giao hàng

➤Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc phần còn lại của giá trị đơn hàng đã mua (nếu đã đặt cọc).

➤ Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại TP.HCM (trong phạm vi bán kính 15 km tính từ nơi mua hàng). Ngoài ra chúng tôi cung cấp giá rẻ cho khách hàng trên toàn quốc trong khoảng 1 đến 2 ngày là đến nơi nhận.

➤ Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, hoặc nội thành TP.HCM nhưng khác với địa điểm thanh toán, hoặc với những đơn hàng lớn chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị đơn hàng (nếu không có thỏa thuận khác trong hợp đồng).

Quý khách vui lòng chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

Để hàng hóa và giá cả được chính xác, ngay sau khi quý khách chuyển tiền xin vui lòng gửi giấy ủy nhiệm chi hoặc thông báo để nhân viên kinh doanh làm căn cứ giữ hàng và giá tiền theo đúng thỏa thuận cho quý khách.

➤Hân hạnh được phục vụ Quý khách !

Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY BẠT NGUYỄN LÊ PHÁT
  • Địa chỉ cơ sở sản xuất: 31B/28 Đường ĐT743, Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương
  • Liên hệ: Nguyễn Lê Phát
  • Phone: 0917 378 979
  • Email: nguyenlephat.vn@gmail.com
  • Website: https://bienhoadongnai.net/
Chuyên gia công sản xuất các loại bạt che nắng mưa ngoài trời, bạt HDPE, Bạt PVC, Bạt PE cho các công trình xây dựng, các dựng án nuôi trồng thủy sản, trồng trọt chăn nuôi. Thi công trọn gói các loại bạt theo yêu cầu của khách hàng đặt hàng giao toàn quốc.