Tại sao SEO phải kết nối với Marketing và kinh doanh

Liên hệ nhanh
29 August 2016
Comments: Comments Off on Tại sao SEO phải kết nối với Marketing và kinh doanh

Mối liên hệ giữa 3 yếu tối: SEOKinh DoanhMarketing bạn nên biết

Tại sao SEO phải kết nối với Marketing và kinh doanh ? Bạn từng học qua kinh doanh như hiện nay thì chắc hẳn rằng giảng viên sẽ nói với bạn rằng là SEO là quan trọng đối với chiến lược kinh doanh như thế nào rồi phải không? Nhưng để bạn hiểu hết thực làm đúng nghĩa với SEO thì cái người giảng viên đang dạy bạn họ cũng chỉ biết SEO là cái lý thuyết mà thôi.

Cho nên, Kinh doanh hiện nay không có SEO thì doanh nghiệp, công ty, cá nhân đó coi như đã chết. Và một điều đi đôi với kinh doanh là CHIẾN LƯỢC MARKETING, MARKETING là cái gì đó đã có lâu rồi, và người ta cũng thực hiện nó một cách hiệu quả từ lâu rồi.

Tại sao SEO phải kết nối với Marketing và kinh doanh

Các chức năng chính cơ cấu tay quay thanh truyền

Hai cơ cấu lớn và năm hệ thống lớn của động cơ ôtô

Đặc điểm của chu trình làm việc tuần hoàn động cơ xe

Tuyển dụng seo

Tuyển dụng seo

Tiếp theo nói về SEO: SEO là một cái gì đó mới , nếu nói mới là rất lợi hại cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân đấy. TẠI SAO NGƯỜI HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH, MARETING, THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ sau khi tìm việc thì hầu hết các nhà tuyển dụng có hỏi bạn rằng: LÀ EM CÓ BIẾT SEO WEB KHÔNG? đa phần các em CỨNG NGƯỜI NHƯ CÂY CƠ???! Vì hầu như ở trên ghế nhà trường không ai dạy cái này, nhưng họ có nói , và chỉ nói cho có lệ, nhưng bạn đâu có biết nó là ĐÔ LA THẦN CHƯỞNG mang đến thành công cho bạn khi đi phỏng vấn đấy.

Một số bạn nắm bắt kịp thời điểm thì họ đã nhanh chóng mở rộng kiến thức cho riêng mình bằng cách : THAM GIA VÀO CÁC KHÓA ĐÀO TẠO SEO để có kiến thức về nó khi đi xin việc thì đấy là BÍ KÍP CÓ 102 cho bạn.

Quay lại: Tại sao SEO phải kết nối với Marketing và kinh doanh hiệu quả cho bạn

Trong một kế hoạch mà SẾP đưa ra là : PHẢI KIẾM DOANH THU CHO DOANH NGHIỆP, KIẾM KHÁCH HÀNG TÌM NĂNG VÀ NHỮNG KHÁCH HÀNG MỚI CHO CÔNG TY. Nhưng bạn phải làm sao: Trong khi công nghệ di động phát triên, khách hàng của bạn họ không cần phải đi đầu để tìm bạn mà họ chỉ cần search từ google, mà cái công cụ của họ là ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH. Nên bạn phải biết cách kéo họ về đội của bạn.

Vậy bạn phải làm gì? Chắc tiếp thị sản phẩm, đi mời họ mua, chào hàng khắc nơi??? Không, bây giờ không như vậy nữa đâu bạn nhé. Bạn mời họ mà họ không ngó tới bạn đâu, bây giờ khách hàng họ muốn tự tìm tới bạn. Vậy sao bạn không nhân cơ hội đó rủ họ vào công ty bạn luôn.

Tìn việc seo

Tìn việc seo

Để làm được điều này: Bạn chỉ cần ra kế hoạch đẩy từ khóa website công ty bạn lên TOP GOOGLE xem. Ví dụ: để cho một sản phẩm như FORD BINH DUONG lên TOP GOOGLE thì bạn phải lên kế hoạch đẩy nó về TOP.

OK, để bạn làm suôn sẻ điều này thì bạn phải biết SEO WEB, nếu bạn chưa được trang bị thì coi như bạn bị loại ngay vòng tuyển dụng. Và nếu bạn đã có kiến thức về SEO thì SẾP bạn OK, họ sẽ không ngại trả lương bạn gấp đôi số lần mức lương thử việc của bạn đấy.

Vậy tôi phải làm gì khi chưa có một kế hoạch, chiến lược SEO hiệu quả khi các yếu tố kinh doanh và marketing tôi đã có?

SEO là để cho khách hàng tìm đến với bạn, chỉ cần bạn làm tốt việc này thì doanh nghiệp bạn sẽ có rất nhiều khách tự nhiên họ đến với bạn. Để làm tốt việc này thì bạn phải học seo? Nhưng học seo ở đâu thì cũng là vấn đề cho bạn.

Học seo tại trung tâm đào tạo seo hay học seo tại nhà, ai có thể day seo tai nha cho bạn trong lúc bạn đang cần này? Thì cũng nói một cầu rằng: BẠN DÙNG NÚT SEARCH GOOGLE MÀ TÌM dạy seo tại nhà THÔI. Đấy cũng là cách mà bạn đang muốn có đấy.

Cho nên để chốt lại mối quan quân giữa: SEO , MARKETINGKINH DOANH thì bạn phải cân nhắc, trang bị cho mình những kiến thức liên quan cho tốt sau đó mới tiến hành đi xin việc như hiện nay.

Một công ty đang ra kế hoạch seo và một công ty không có kế hoạch seo thì bạn biết điều gì sẽ diễn ra cho 2 công ty này rồi. Nhưng ai ai kinh doanh đều muốn tăng doanh thucó khách hàng thường xuyên. Vậy bạn phải biết sức mạnh SEO nó quyết định như thế nào chưa? Nếu chưa hãy tham gia vào khóa : HỌC SEO TẠI BIÊN HÒA, nếu bạn đang ở Biên Hòa, Đồng Nai nhé.

Tại sao SEO phải kết nối với Marketing và kinh doanh was last modified: August 29th, 2016 by

Comments

comments

Comments are closed.