Địa ốc đại tín : dấu hiệu cải thiện chỉ số bất động sản biên hòa

Liên hệ nhanh
7 April 2017
Comments: Comments Off on Địa ốc đại tín : dấu hiệu cải thiện chỉ số bất động sản biên hòa

Tags: , , , ,

Địa ốc đại tín : dấu hiệu cải thiện chỉ số bất động sản biên hòa

Các nhân tố như quỹ đất rộng lớn, hạ tầng hoàn thiện và kết nối thuận lợi với các trung tâm là những tiêu chí khiến nhà đầu tư đang đổ dồn về khu Tam Phước Long Thành để săn đất nền theo như đánh giá của công ty địa ốc đại tín chia sẽ

Sức hút các nhà đầu tư

Một nhân viên môi giới của một dự án đất nền tại địa ốc đại tín cho biết, trong năm 2016 vừa qua đã có hơn 20 hợp đồng với khách hàng được ký kết và khoảng 80% là khách mua đầu tư còn lại 20% mua cho nhu cầu nhà ở.
Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, có nhiều dự án hạ tầng trọng điểm đã và đang được đầu tư kết nối với trung tâm thành phố như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Hà Nội mở rộng, cầu vượt Cát Lái và đặc biệt là sân bay quốc tế Long Thành,…với tất cả những yếu tố trên cho thấy Đồng Nai đang là điểm sáng của thị trường đất nền.

Lợi thế của khu công ty địa ốc đại tín là quỹ đất rộng lớn, giá cả lại còn rất rẻ và phù hợp với túi tiền của người mua để ở lẫn các nhà đầu tư. Mặc khác, sự hình thành và phát triển các khu công nghiệp, hạ tầng đầu tư ngày càng đồng bộ đã kéo người dân về đây sinh sống đông đúc hơn.

dia-oc-dai-tin-nhu-cau-tang-cao

Địa ốc đại tín : sức hút nhà đầu tư

Hấp dẫn nhưng phải cẩn trọng

Dù rất sôi động và hấp dẫn nhưng nhiều chuyên gia khuyến cáo các nhà đầu tư và người mua nhà để ở cần phải xem xét thận trọng các dự án đất nền khu Tam Phước Long Thành trước khi quyết định mua dự án, nhất là tình trạng pháp lý dự án và giá bán khi thông qua các công ty môi giới. Việc nhiều khách hàng đã bị lừa một cách ngoạn mục của một công ty môi giới tại dự án đất nền thuộc Đồng Nai mới đây đã khiến nhiều người hoang mang, cụ thể là việc, khi bán đất nền cho khách hàng đơn vị môi giới này đã tự ý nâng giá lên cao hơn rất nhiều thậm chí là gấp đôi so với chủ đầu tư. Theo ghi nhận thực tế tại nhiều khu vực vùng ven thì tình trạng hàng loạt các dự án đất nền bị bỏ hoang, hạ tầng xuống cấp, sai phạm pháp lý khiến khách hàng lao đao diễn ra khá phổ biến.

Để đảm bảo cho khách hàng tuyệt đối an tâm đầu tư các dự án tại công ty cổ phần địa ốc đại tín thì chủ đầu tư nên phát triển theo hướng mua những mảnh đất có diện tích lớn rồi quy hoạch 1/500, xây dựng hạ tầng hoàn chỉnh và hoàn thiện pháp lý từng khu đất nền sau đó chuyển nhượng cho người mua để xây nhà ở hoặc các dự án khác.
4 yếu tố kích bong bóng bất động sản khu Tam Phước Long Thành

Theo các chuyên gia bất động sản dự báo, khó có thể xảy ra tình trạng “bong bóng” bất động sản khu Tam Phước Long Thành trong năm 2017, tuy nhiên viễn cảnh này có nhiều khả năng xảy ra trong những điều kiện như nền kinh tế phát triển nóng, sản phẩm cao cấp lấn lướt thị trường, tín dụng bị nới lỏng, lực lượng nhà đầu tư thứ cấp gia tăng…

dia-oc-dai-tin-hap-dan-nhung-phai-can-trong

Địa ốc đại tín: hấp dẫn nhưng phải cẩn trọng

Nền kinh tế phát triển nóng

Theo chuyên viên công ty địa ốc đại tín đây chính là nền tảng để phát sinh “bong bóng” khu Tam Phước Long Thành, vì các doanh nhân hay người dân cũng sẽ dễ dàng kiếm tiền và chuyển qua đầu tư bất động sản hoặc mua đất làm tài sản để dành.
Nhà nước buông lỏng chính sách tín dụng
Nhiều ngân hàng áp dụng chính sách cho vay tín dụng và thiếu kiểm soát sử dụng vốn. Tuy vậy, hiện tại ngân hàng nhà nước thực hiện chính sách tín dụng thận trọng, áp dụng cơ chế linh hoạt, giám sát chặt chẽ và có kiểm soát.

Giá cao lấn lướt giá thấp

Thị trường hiện nay chủ yếu phát triển nóng ở phân khúc bất động sản cao cấp và du lịch nghỉ dưỡng, mặc dù chỉ yếu tố này không hẳn đã quyết định việc dẫn đến tình trạng bong bóng bất động sản khu Tam Phước Long Thành, tuy nhiên yêu cầu đặt ra là Nhà nước cần điều chỉnh các cơ chế, chính sách để điều tiết thị trường. Các doanh nghiệp cần phải tái cấu trúc đầu tư, tái cơ cấu dự án điều chỉnh sản phẩm bất động sản sang phân khúc thị trường nhà ở giá vừa túi tiền đang có tính thanh khoản cao.

Lượng nhà đầu tư kinh doanh thứ cấp tăng cao

Khi thị trường bất động sản được dẫn dắt bởi một số người đầu cơ chuyên nghiệp tạo được sóng và lướt sóng rất nhanh cũng là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến “bong bóng” bất động sản khu Tam Phước Long Thành, số lượng các nhà đầu tư kinh doanh thứ cấp đang gia tăng nhanh trong 2 năm qua, địa ốc đại tín có trên 50% trong phân khúc bất động sản cao cấp. Vì thế, khách hàng và các nhà đầu tư thứ cấp cần phải hết sức tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời, tránh đầu tư lướt sóng theo số đông.

Mặc dù chưa có xuất hiện tình trạng bùng nổ các nhà đầu cơ chuyên nghiệp nhưng bất động sản thật sự cần theo dõi chặt chẽ những diễn biến ở các địa bàn nóng và đặc biệt lưu ý đến thị trường bất động sản khu Tam Phước Long Thành. Ngoài ra, các chuyên gia bất động sản đã dẫn nguồn nhiều dữ liệu thống kê về tín dụng cho thấy thị trường khu Tam Phước Long Thành vẫn nằm trong ngưỡng an toàn. Tín dụng vào thị trường bất động sản Long Thành cũng khá ồ ạt, các khoảng cho vay để xây nhà, sửa chữa nhà cửa đều được giám sát chặt chẽ để sử dụng đúng mục đích vì vay có thể chuyển tiền qua đầu tư bất động sản.

luong-nha-dau-tuthu-cap-tang-cao

lượng nhà đầu tư thứ cấp tăng cao

Địa ốc đại tín : dấu hiệu cải thiện chỉ số bất động sản biên hòa was last modified: April 7th, 2017 by dat

Comments

comments

Comments are closed.