Dạy SEO tại Bình Dương TOP Đầu Google dễ dàng

Liên hệ nhanh
28 February 2017
Comments: Comments Off on Dạy SEO tại Bình Dương TOP Đầu Google dễ dàng

Biên Hòa Đồng Nai thường xuyên mở lớp dạy seo tại Bình Dương

Với nhu cầu các bạn tại Bình Dương , Biên Hòa, Bình Phước, TPCHM có nhu cầu học làm seo web thì đây là một cơ hội để bạn có thể tham gia vào khóa dạy seo tại Bình Dương này. 

Biên Hòa Đồng Naimột website chuyên đưa thông tin về SEO và web đến những bạn muốn có kiến thức về SEO một cách từ A đến Z thì đây là dịp để bạn có được một chiến lược SEO hiệu quả năm 2017.

Mình là #Thuận Nguyễn, mình không chuyên dạy seo tại trung tâm đào tạo seo mà là người hay dạy seo tại Bình Dương hay còn gọi là dạy seo tại nhà. VỚi các khóa học seo tại nhà thì mình mở lớp dạy trên toàn quốc có cả trực tiếp lẫn trực tuyến.

Tại Bình Dương cũng có mấy trung tâm đào tạo seo nhưng đôi khi bạn bận việc hay không có thời gian đến các trung tâm để học, song song với vấn đề đó thì nhiều khi SEO là một cái gì đó bạn chưa thể hiểu hết nên muốn tìm một người dạy kèm seo tại nhà luôn nên bạn tìm dịch vụ dạy seo tại nhà để tiện cho việc học và làm SEO tốt hơn.

Dạy SEO tại Bình Dương TOP Đầu Google dễ dàng

Nắm bắt với những tình huống đó thì mình mở lớp dạy seo tại bình dương cho những bạn ở tại Biên Hòa, Bình Dương có nhu cầu học seo tại nhà thì có thể tham gia vào khóa học này của mình một cách tốt hơn.

Với kiến thức về SEO và Web thì mình có đủ các yếu tố để truyền đạt cho bạn những kiến thức có thể bạn tự mình thực hiện hoàn thành một kế hoạch SEO cho riêng bạn được.

Dạy seo Bình Dương, dạy học làm seo, dạy học làm web với dịch vụ thiết kế web Biên Hòa

Trong khóa dạy seo Bình Dương này thì mình sẽ hướng dẫn bạn vừa học SEO và Học làm web luôn. Đây là một khóa học đặc biệt nhất mà mình nghĩ không có nơi nào đào tạo cho bạn nhé.

Mình dạy seo dạng cầm tay chỉ việc với kiến thức web và seo. ĐÔi khi bạn chỉ học làm seo web mà không thể nào biết web, dù có biết cũng biết sơ sơ qua loa thôi chứ không biết sâu về nó nên đây là khóa học hoàn thiện nhất để bạn có thể học xong quản lý và làm web seo luôn một cách hiệu quả nhất.

Với chương trình dạy seo tại Bình Dương mình sẽ cho bạn học những kỹ năng chuyên sâu về SEO như sau:

  1. Web không thể thiếu khi bạn tiến hành làm SEO, cho nên mình sẽ hướng dẫn bạn học web trước, nói một cách từ A đến Z về Web, host, domain luôn nhé.
  2. Sau đó học cách phân tích code, web để tối ưu web chuẩn seo, chuẩn các thiết bị di động
  3. Cách phân tích đối thủ, phân tích từ khóa, vạch ra kế hoạch seo bằng QUY TRÌNH SEO HIỆU QUẢ NHẤT.
  4. Hướng dẫn bạn cách viết bài chuẩn seo, cách viết bài PR một cách tốt nhất trong thời Panda như hiện nay.
  5. Cách xây dựng hệ thống vệ tinh và phân tích cách xây dựng liên kết hiệu quả nhất trong thời PENGUIN  nổi loạn.
  6. Truyền đạt các chiêu về SEO, WeB, Hack, DDOS như thế để bạn biết cách khắc phục và phòng chống nhé.

Những yếu tố này tại thiết kế web Đồng Nai sẽ dạy cho bạn một cách nhiệt tình và thân thiện, Thầy giáo dạy SEO vui tính, có tâm huyết với nghề, có đam mê về SEO và công nghệ nên đủ yếu tố để cho bạn có được một chiến lược đi đúng nghĩa với SEO.

HÌNH THỨC CỦA LỚP DẠY SEO TẠI BÌNH DƯƠNG 

Hình thức trong khóa dạy seo tại Bình Dương này thì mình sẽ gặp nhau trước khi học để trao đổi. Thường mình hay dạy tại nhà bạn hay các quán cafe miễn sao  chúng ta có cái học và dạy thỏa mái nhất, hiệu quả nhất chứ vấn đề về địa điểm thì không quan trọng lắm.

Học seo Bình Dương

Thời gian cho khóa dạy học seo tại Bình Dương là tầm 10 buổi là bạn sẽ học xong và thực hành khi nào bạn cảm thấy OK hết thì dừng lại để bạn tự làm. Còn nếu bạn chưa hiểu hết vấn đề SEO và Web thì mình tiến hành học tiếp để bạn làm được mới thôi.

Khóa học kết thúc mình có hỗ trợ cho bạn, cho nên vấn đề này bạn cứ yên tâm, miễn sao bạn có tâm huyết và kiên trì học và mong muốn TOP là mục tiêu của bạn là OK.

Để tham gia vào khóa dạy seo tại Bình Dương này thì bạn hãy liên hệ thông tin sau:

Điện thoại: 0983 022 183 (Mr. Thuận)
Skype: iseoweb.net
eMail: noidaotaoseo@gmail.com

Dạy SEO tại Bình Dương TOP Đầu Google dễ dàng was last modified: February 28th, 2017 by

Comments

comments

Comments are closed.