Đào tạo SEO Bình Dương

Liên hệ nhanh
9 May 2017
Comments: Comments Off on Đào tạo SEO Bình Dương

Tags: , , , ,

Chương trình ĐÀO TẠO SEO BÌNH DƯƠNG cho người mới bắt đầu học làm SEO.

Bạn đang ở khu vực Bình Dương, Biên Hòa mà muốn tự mình SEO website mình lên TOP đầu của Google thì nhiều khi bạn muốn đến các trung tâm đào tạo SEO để học. Nhưng bạn nghĩ rằng bạn không có thời gian, bạn không còn ngại vấn đề CNTT nên bạn không học seo ở các trung tâm mà tìm một sư gia seo hay tìm một đơn vị dạy seo tại nhà để tiện cho việc học và làm SEO của bạn tốt và hiệu quả hơn.

Vâng, Với chương trình đào tạo seo tại Bình Dương này thì bạn có thể học và làm SEO một cách tự nhiên không gò bó thời gian và không gian. ĐÔi khi khóa đào tạo seo Bình Dương này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều vấn đề liên quan tới việc bạn vừa làm và vừa học hiệu quả hơn.

Tại sao phải vừa học và vừa làm seo hiệu quả với chương trình đào tạo seo Bình Dương này?

Bạn biết rồi, dạy seo tại nhà có nghĩa là dạy kèm SEO cho bạn nên vấn đề mà bạn học thì vừa có người kèm 1 bên luôn. Vừa học vừa làm sẽ tốt hơn là bạn chỉ biết học lý thuyết ở các trung tâm đào tạo seo. Tại Bình Dương hay Biên Hòa bạn đều tham gia vào lớp đào tạo seo Bình Dương này của bienhoadongnai.net này thì đảm bảo bạn sẽ có kiến thức về SEO tốt và vững vàng luôn.

Dạy SEO tại Bình Dương TOP Đầu Google dễ dàng

Dạy SEO tại Bình Dương TOP Đầu Google dễ dàng

Vì ở đây mình dạy thực hành không lý thuyết nên bạn vừa học vừa làm là vậy. Với lại mình thường làm các dự án SEO nên kiến thức và kinh nghiệm thực tế để hướng dẫn bạn làm dự án thực tế không có lỗi thời. Google cập nhật thuật toán là gì thì mình sẽ nói luôn trực tiếp chứ không nói lại kiến thức cũ đã qua.

Học SEO Bình Dương này cũng rất thú vị đấy, mình là người đam mê công nghệ cả WEB & SEO nên khi bạn học sẽ thừa hưởng được những gì mình có. Thường dạy kèm CẦM TAY CHỈ VIỆC nên vấn đề bạn học ở mình thì bạn sẽ làm được dự án luôn trong khi học chứ không phải nói suông đâu nhé.

Học seo Bình Dương

Học seo Bình Dương

Chương trình đào tạo SEO bình Dương gồm những kiến thức bạn cần học sau:

Trong khóa học seo Bình Dương mình sẽ cung cấp GIÁO TRÌNH SEO trước để bạn tham khảo cho hiểu thêm về SEO. Trong khi đó bạn tự đọc lý thuyết và bạn chuẩn bị 1 website để tiến hành SEO luôn. Với khóa học seo Bình Dương này mình sẽ hướng dẫn bạn làm một số vấn đề sau:

Kiến thức sơ lược này bạn sẽ được học, nhưng sẽ mở rộng ra trong quá trình thực hành nhé.

  1. Đầu tiên là sẽ học về WEB, HOST, DOMAIN: Cái này bạn phải học để biết mà tự quản lý website mình chứ không cần nhờ ai hết, vì vậy mình dạy luôn trong khóa học này.
  2. Sau đó sẽ học cách tôi ưu website chuẩn SEO, chuẩn thiết bị di động một cách tốt nhất mà Google đưa ra
  3. Kế tiếp sẽ học về cách phân tích đối thủ, phân tích từ khóa và cho bạn ra một kế hoạch SEO là TOP luôn
  4. Hướng dẫn bạn cách viết bài tốt nhất trong thời đại PANDA này. Vì Google nó thích nhất là nội dụng, cho nên bạn phải viết chuẩn SEO, Viết PR tốt để câu view, kéo traffic,..
  5. Cho cho bạn cách xây dựng hệ thống web vệ tinh hiệu quả và xinh động cho chiến lược building của bạn.
  6. Học một số thủ thuật SEO, học những vấn đề liên quan tới đối thủ chơi xấu hack, ddos, học photoshop, video, youtube, facebook,…

Với những thành phần đó bạn nắm rõ thì bạn sẽ làm được dự án SEO rồi. Thời gian của lớp đào tạo seo tại Bình Dương này là 9 buổi thì bạn sẽ trở thành SEOer thực thụ nhé. Nếu bạn đã biết sơ sơ về SEO thì sẽ học nhanh hơn, còn chưa biết là tầm 9 buổi là sẽ làm được một dự án SEO.

Ở đây mình cũng từng dạy cho những bạn làm về bất động sản tại Biên Hòa như : địa ốc  đại tíncông ty địa ốc đại tín,  thiết kế web biên hòa,.. Vì vừa đào tạo seo vừa làm dự án cụ thể nên bạn tham gia vào khóa học này là một lợi thế rất lớn cho bạn đấy.

Nếu bạn đọc bài này cảm thấy hưng phấn cho một chiến lược TOP Google thì hãy liên hệ tư vấn cho mình thông qua ► ☎ 0983 022 183 nhé.

Đào tạo SEO Bình Dương was last modified: May 9th, 2017 by

Comments

comments

Comments are closed.