Công Ty Địa Ốc Đại Tín : Bất Động Sản Long Thành Đang Sốt 2017

Liên hệ nhanh
1 May 2017
Comments: Comments Off on Công Ty Địa Ốc Đại Tín : Bất Động Sản Long Thành Đang Sốt 2017

Tags: , , , ,

Công Ty Địa Ốc Đại Tín : Bất Động Sản Long Thành Đang Sốt 2017

Gần đây, đất nông nghiệp ở xung quanh các khu công nghiệp ở khu Tam Phước Long Thành Đồng Nai đều có bóng dáng của cò đất phân lô bán nền, phân chia đất lâm nghiệp, nông nghiệp với đủ kích cỡ.

 

dia-oc-dai-tin:bat-dong-san-long-thanh

địa ốc đại tín: bất động sản long thành đang sốt

Chiêu trò của dân cò đất

Theo các chuyên viên địa ốc đại tín trước khi rêu bán đất, dân cò phải dùng nhiều chiêu trò dụ dỗ để chủ đất chịu đưa ruộng vườn ra để bán. Sau khi tìm hiểu và thâm nhập vào giới cò đất phân lô bán nền ở khu Tam Phước Long Thành và xã An Viễn Trảng Bom chúng tôi đã có cơ hội tiếp cận và phát hiện ra những mánh khóe của một cò đất khét tiếng ở thành phố Biên Hòa hiện nay.
Không giống như nhiều cò đất phân lô bán nền khác, anh Hợp không chỉ sống bằng tiền phần trăm và tiền chênh lệch trong việc làm trung gian mua bán đất mà còn có rất nhiều nguồn thu khác nhờ chiêu trò mà mình đã bày ra mà vẫn không phải chịu bất kỳ rủi ro nào. Một cộng tác viên của công ty cổ phần dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh cho biết, mọi hành vi mua bán đất chưa chuyển mục đích xây dựng và xây dựng trái phép nếu bị phát hiện thì người chịu trách nhiệm hoàn toàn chính là người bán đất và người mua sẽ là người chịu thiệt, riêng cò đất thì hoàn toàn không phải dính líu đến sự việc rắc rối trên.

Sau khi nhận được sự hợp tác của chủ đất, nếu chủ đất có điều kiện cò đất sẽ tư vấn lập dự án phân lô bán nền theo chủ trương của cơ quan có chức năng tại khu Tam Phước Long Thành – Đồng Nai ban hành năm 2016 nhằm chủ đích bán được giá cao khoảng 500 triệu/100m2 tùy vị trí và ngược lại nếu chủ đất không đủ tiền đầu tư hạ tầng để lập dự án, cò đất cũng có lợi trong phi vụ buôn bán này.

khu-cong-nghiep-tam-phuoc-long-thanh

khu công nghiệp tam phước long thành

Theo nhiều cò đất tại khu Tam Phước Long Thành thì với chiêu thức của mình, cò Hợp sẵn sàng đẩy giá chênh lệch cao hơn giá gốc rất nhiều nhằm tạo cơn sốt đất cục bộ. Với chiêu trò này chỉ có chủ đất mới chịu thiệt vì chậm nhận được tiền bán đất còn riêng cò sẽ có thêm cơ hội bán được giá cao, hưởng được tiền chênh lệch khá lớn. Vì các cò đất thường áp dụng chiêu thức đẩy giá lên từng ngày nếu người mua đắn đo chưa đưa ra quyết định, cùng một lô đất nhưng nếu người mua hỏi nhiều lần thì cò đất sẽ đẩy giá lên từng ngày, điển hình như hôm nay khách mua hỏi, hôm sau quay lại giá đất sẽ tăng lên 100 ngàn đồng/m2 đẩy người mua rơi vào trạng thái nuối tiếc trước lô đất đang sốt và sinh lời nhanh.

Trong vấn nạn xây dựng trái phép trên thị trường nhà đất chưa chuyển mục đích sử dụng, có thể nói cò đất đang giữ vai trò rất lớn trong giao dịch mua bán này. Mặc dù biết cò đất vẫn còn nhiều chiêu thức để kiếm tiền từ người bán lẫn người mua, nhưng để hạn chế xuống mức thấp nhất tình trạng xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp, lâm nghiệp tại khu Tam Phước Long Thành thì các cơ quan chức năng cần có biện pháp mạnh với các cò phân lô bán đất nền công nghiệp để ngăn ngừa vấn nạn xây dựng trái phép để bảo vệ tài sản cho nhân dân và giảm lãng phí cho xã hội.

Dự án xây dựng Trung tâm hành chính đến nay vẫn chưa được thực thi vì một số vấn đề chưa được giải quyết. Theo phòng Quản lý đô thị, tin tức từ công ty địa ốc đại tín, thành phố đang tiến hành điều chỉnh các quy hoạch trung tâm thành phố Biên Hòa theo địa giới hành chính và một số nơi như khu Tam Phước Long Thành cho phù hợp với tình hình phát triển chung.

quy-hoach-trong-diem-cong-ty-dia-oc-dai-tin

quy hoạch trọng điểm công ty địa ốc đại tín

Quy hoạch trọng điểm

Đã được phê duyệt từ năm 2010, quy hoạch chung của thành phố Biên Hòa là chia thành phố thành 4 khu vực đô thị để phát triển trong các đô thị phân thành 21 phân khu khác nhau và đang triển khai chi tiết các phân khu. Trong quá trình thực hiện, thành phố Biên Hòa đã đề nghị tỉnh cho điều chỉnh quy hoạch tại 11 khu vực và các dự án ở một số phường, xã đã quy hoạch nhưng không phù hợp với dự án cũng sẽ thay đổi.
Một số quy hoạch không khả thi có thể sẽ bỏ, trong đó tỉnh Đồng Nai cũng đang tính đến chuyện di dời trung tâm hành chính tại khu Tam Phước Long Thành đến một vị trí mới. Thành phố Biên Hòa đứng trước tình hình phát triển mới đang đề xuất tỉnh cho điều chỉnh ranh giới trong một số phân khu và thay đổi quy hoạch ở một vài khu vực thuộc các phường Tân Vạn, Bửu Hòa, Tân Hiệp, Trảng Dài, Thống Nhất,…việc điều chỉnh này sẽ giúp thành phố Biên Hòa thực hiện và phát triển nhanh hơn các dự án trọng điểm của tỉnh.

Theo dự tính, các dự án ven tuyến đường trọng điểm sẽ được thay đổi, tỉnh Đồng Nai sẽ thu hồi đất những khu vực gần những tuyến đường trên để đấu giá và lấy tiền để chi trả phí làm đường. Quy hoạch trung tâm thành phố Biên Hòa đang được gấp rút thực hiện chi tiết các phường, xã để quản lý để tránh tình trạng sang nhượng và xây dựng trái phép đang diễn ra tràn lan.

thanh-pho-bien-hoa-dong-nai

công ty cp địa ốc đại tín tại biên hòa đồng nai

Đề nghị chuyển vị trí trung tâm hành chính

Thành phố Biên Hòa đề nghị điều chỉnh quy hoạch trong 11 vị trí và điều chỉnh lớn nhất là việc chuyển trung tâm hành chính của tỉnh từ khu Tam Phước Long Thành về khu công nghiệp Biên Hòa 1, qua đó chuyển công viên văn hóa sinh thái tại xã Hiệp Hòa sang công viên cây xanh kết hợp với thương mại dịch vụ và dự án nhà ở mật độ thấp, đất ở hỗn hợp, đất công viên xanh tại Phước Tân sang dự án đất ở hiện hữu, xã An Hòa với đất công viên xanh cũng được chuyển sang đất dự án và điều chỉnh hướng tuyến trục sinh thái từ xã An Hòa đến ngã tư Vũng Tàu.

Năm 2009 tỉnh Đồng Nai đã kiến nghị Thủ tướng cho phép chuyển đổi công năng khu công nghiệp Biên Hòa 1 thành khu thương mại dịch vụ nhằm thực hiện mục tiêu phát triển đô thị cùng thị trường nhà đất mở rộng cửa ngõ phía Đông và giải quyết tình trạng ô nhiễm sông Đồng Nai.
Qua đó, khu công nghiệp Biên Hòa cũ sẽ được khoác lên mình chiếc áo mới thông qua ý tưởng quy hoạch thành hai khu gồm khu tài chính và dịch vụ với diện tích 97 ha có hệ thống ngân hàng, bảo hiểm, khách sạn cao cấp,…Khu chung cư cũng được chú trọng xây dựng với đầy đủ tiện ích thương mại dịch vụ, nhà hàng, cao ốc văn phòng, hồ bơi, siêu thị, trường đại học, sân tennis có tổng diện tích khoảng 238 ha.
Song song với việc di dời trung tâm hành chính tại khu Tam Phước Long Thành là những dự án làm thay đổi bộ mặt đô thị đồng thời phát triển khu đô thị tại Cù Lao phố trên sông Đồng Nai để tạo trục đô thị liên hoàn.

Công Ty Địa Ốc Đại Tín : Bất Động Sản Long Thành Đang Sốt 2017 was last modified: May 1st, 2017 by dat

Comments

comments

Comments are closed.